congratulations 🥳

con1

✨วิทยาลัยเทคนิคกระบี่ #ขอแสดงความยินดีกับ แผนกวิชาการบัญชี #คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ผลิตภัณฑ์ กระถางต้นไม้จากมูลแพะ จากการเข้าร่วมประกวด ในการประกวด Petroleum Pitching ครั้งที่ 4 ระดับ ปวส. ภายใต้หัวข้อ “รักษ์โลก” (World Friendly)🌏🪴 แข่งขันข้อเสนอโครงการวิจัย ในรูปแบบออนไลน์ (Online)💻 จัดโดย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
🔸ผู้เข้าแข่งขัน
-นางสาวรัชนีกร สกุลเล็ก ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี
-นางสาวปิ่นมณี ดวงเกิด ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี
-นายธงชัย ทวีชัยสิงห์ ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี
🔸ผู้ควบคุม
-ครูพิฐชญาณ์ ขาวขำ ครูแผนกวิชาการบัญชี
-ครูเยาวลักษณ์ ยะลา ครูแผนกวิชาการบัญชี

20110016 22102713135021

นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์